นโยบายความเป็นส่วนตัว

บทนำ

นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้มีผลกับแอปThscore เราจะให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ของเราเป็นอย่างยิ่ง เราอาจเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลที่เกี่ยวกับคุณเมื่อคุณใช้บริการของเรา

ดังนั้นเราจึงขออธิบายให้คุณทราบผ่าน《นโยบายความเป็นส่วนตัว》ฉบับนี้ว่า เราจะรวบรวมและใช้ข้อมูลใดของคุณและเหตุผลที่เรารวบรวม

ข้อมูลที่เราอาจเก็บรวบรวม

1. เมื่อคุณลงทะเบียนใช้บริการของแอปThscore เราจะคอนเฟิร์มข้อมูลดังนี้ ชื่อเล่น รูปโปรไฟล์ กับที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อช่วยให้คุณลงทะเบียนได้สำเร็จและรักษาความปลอดภัยบัญชีของคุณ

2. ระบบอาจเก็บรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคโดยอัตโนมัติผ่าน cookies web beacon หรือวิธีอื่นๆ รวมทั้งข้อมูลอุปกรณ์ เช่น ที่อยู่IP เวอร์ชั่นของอุปกรณ์กับรหัสยืนยันของอุปกรณ์ที่คุณใช้

3. เมื่อคุณจะโพสต์รูปภาพ คอมเมนต์หรือว่ากดไลค์เป็นต้น ข้อมูลของคุณอาจจะถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์ของเรา ซึ่งการจัดเก็บข้อมูลนี้มีความจำเป็นเพื่อให้ทราบถึงฟังก์ชันนี้ เราจะใช้วิธีการเข้ารหัสลับเพื่อจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณ

4. เพือความปลอดภัยของเงินกับบัญชีของคุณ เราจะส่งประเภทบัตรธนาคาร หมายเลขบัญชี ชื่อ บัตรประชาชนและข้อมูลโทรศัพท์ที่สงวนไว้ของธนาคารไปยังการชำระเงินของบุคคลที่สามเพื่อยืนยันขณะที่คุณต้องการเติมเงิน หากไม่ให้ข้อมูลที่กล่าวถึง คุณจะไม่สามารถเติมเงินได้ แต่คุณยังใช้บริการฟังก์ชันอื่น ๆ ได้

ข้อมูลที่จัดเก็บ

1. ที่อยู่ของการจัดเก็บ

1.1 เราจะจัดเก็บข้อมูลบุคคลที่รวบรวมไว้ในฮ่องกงตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ

2. ระยะเวลาที่เก็บข้อมูล

2.1 อีเมล:หากคุณต้องการใช้บริการของเรา เราจะจัดเก็บอีเมลของคุณเพื่อคุณสามารถใช้บริการกับฟังก์ชันอื่นๆ ได้

2.2 เมื่อคุณส่งเนื้อหา เราจำเป็นต้องเก็บรวบรวมข้อมูลเพื่อคุณใช้ได้อย่างปกติ เมื่อคุณลบเนื้อหา เราจะลบข้อมูลที่เกี่ยวข้องด้วย เมื่อเราไม่ใช้บริการใดๆ แล้ว เราจะแจ้งให้คุณทราบด้วยวิธีการแจ้งเตือน การส่งจดหมายตามระบบแอปและจะลบข้อมูลส่วนตัวของคุณภายในระยะเวลาที่เหมาะสม

2.3 เมื่อคุณเข้าใช้แอป เราจำเป็นต้องเก็บรวบรวมข้อมูลบุคคลภายในระยะเวลา เช่นประวัติการท่องเว็บ ข้อมูลIPและเราจะลบออกจากระบบ หรือทำให้เป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลที่เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้หลังจากพ้นระยะเวลาที่กำหนดไว้

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมจากบริการทั้งหมดของเราเพื่อวัตถุประสงค์ต่อไปนี้:

1. เพื่อออกแบบบริการใหม่ ดูแลรักษาและปรับปรุงบริการของเรา

2. เราสามารถรับรู้ข้อมูลอุปกรณ์ ข้อมูลที่อยู่ของคุณได้อย่างทันทีเมื่อเราได้รับข้อเสนอแนะของคุณ แล้วจะได้แก้ไขปัญหาตามเป้า

3. เชิญชวนคุณเข้าร่วมการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

4. เมื่อคุณใช้บริการการแจ้งเตือนของเรา ระบบจะบันทึกข้อมูลดังนี้ เช่นรุ่นอุปกรณ์

ระบบปฏิบัติการ ตัวระบุที่ไม่ซ้ำกัน ที่อยู่IP  วิธีการเข้าถึงเครือข่าย บันทึกการทำงาน และข้อมูลความล้มเหลวของบริการเพื่อให้แน่ใจว่าการใช้งานของคุณปกติ ดูแลรักษาการทำงานปกติของบริการ ปรับปรุงบริการและรับรองความปลอดภัยของสภาพแวดล้อมการทำงาน

เราอาจจะส่งอีเมลหรือการแจ้งเตือนแก่คุณ

เมื่อคุณใช้บริการของเรา เราอาจจะส่งอีเมล ข่าวสารหรือว่าข้อความการเตือนถึงอุปกรณ์ของคุณด้วยการใช้ข้อมูลของคุณ หากไม่อยากรับข้อมูลที่กล่าวถึง คุณสามารถยกเลิกซับสไครบ์ตามเคล็ดลับของเรา

ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะไม่แชร์ข้อมูลอุปกรณ์ส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ หากคุณจะแชร์ ย้ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือว่าคุณต้องการให้เราแชร์ ย้ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลที่สาม เราจะยืนยันกับบุคคลที่สามโดยตรง เพื่อรับความยินยอมจากคุณและปฏิบัติตามมาตรการการรักษาความลับและความปลอดภัย

ติดต่อเรา

หากคุณมีข้อสงสัยใดกับ《นโยบายความเป็นส่วนตัว》ฉบับนี้ กรุณาติดต่อเรา

การอัปเดต: นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราอาจแก้ไขคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลฉบับนี้เมื่อขอบเขตของบริการของเราขยายหรือเปลี่ยนแปลง เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อรายการของนโยบายมีการเปลี่ยนแปลงผ่านแอป ส่วน“เวลาการอัปเดตล่าสุด”ที่ในด้านล่างหน้านี้ระบุวันที่แก้ไขคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลฉบับนี้ครั้งล่าสุด

《นโยบายความเป็นส่วนตัว》ฉบับนี้ได้รับการแก้ไขและมีผลใช้ตั้งแต่วันที่ 4 เดือน ธันวาคม ปี 2020